chelsea

chelsea ข่าวเชลซี พอร์เตอร์ใกล้เคียงกับการเป็นโค้ชของเชลซีที่สุดแล้ว

chelsea เชลซี เมื่อวันที่ 7 กันยายนเชลซีแพ้ 0 ต่อ 1 ให้กับดินาโม ซาเกร็บในรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีก ไม่นานหลังจากนั้นไม่กี่ชั่วโมง สโมสรเชลซี ก็ประกาศเลิกจ้างทูเคิ่ลหัวหน้าโค้ชของทีม เจ้าของทีมคนใหม่แสดงความแน่วแน่ในการยิงโค้ชเช่นเดียวกับอับราโมวิช และส่งทูเคิ่ลจ่ายค่าตัว 6.9 ล้านปอนด์ ในแง่ของการเลือกโค้ชคนใหม่ของทีม 2 ทีมเต็งที่ใหญ่ที่สุดคืออดีตโค้ชเปแอสเช และท็อตแนม

โปเช็ตติโน่ที่ไม่ได้ทำงานที่บ้านและโค้ช พอร์เตอร์ อันดับสี่ของไบรตันในพรีเมียร์ลีก พอร์เตอร์ มีแนวโน้มที่จะเข้ายึดครองมากกว่าโปเช็ตติโน่ ราคาสำหรับ เบอร์ลี่ย์ในการรับ พอร์เตอร์ นั้นไม่เล็กเพราะค่าธรรมเนียมการเลิกสัญญาของ พอร์เตอร์ จนถึงปี 2025 คือ 16 ล้านปอนด์และค่าธรรมเนียมการเลิกจ้างทั้ง 2 เพียงอย่างเดียวนั้นสูงถึงเกือบ 23 ล้านปอนด์

ตัวเลขนี้ช่วยไม่ได้แต่ทำให้เรานึกถึง นาเกลส์มันน์ที่ย้ายมาจากทีมไลพ์ซิก เรดบูลที่บาเยิร์นค่าตัวของนาเกลส์มันน์ถึง 23 ล้านยูโร เหตุใดแบร์ลิคาเน่จึงใช้เงินจำนวนมากกับเกรแฮม พอตเตอร์ การจัดการที่ประสบความสำเร็จของพอร์เตอร์ที่ไบรท์ตันได้พิสูจน์ตัวเองแล้ว ในฤดูกาล 2019-20 ไบรท์ตันอยู่ในอันดับที่ 15 ในพรีเมียร์ลีก พอร์เตอร์ใช้เวลาเพียง 2 ฤดูกาลในการนำทีมขึ้นสู่อันดับที่ 9 ในฤดูกาลนี้โดยตรงมาถึงอันดับที่ 4 ในพรีเมียร์ลีกหลังจากหกรอบ

และนี่ยังคงอิงตาม 2 หน้าต่างฤดูร้อนล่าสุด ผู้เล่นที่ดีที่สุดของพอร์เตอร์ตั้งแต่เบนไวท์ถึงบิโซมาถึงคูคูเรลล่าและอื่นๆ ได้ลาออกแล้ว การจัดการที่ประสบความสำเร็จของพอร์เตอร์ที่ไบรท์ตัน ได้พิสูจน์ความสามารถของเขาแล้ว ตลอดปีที่ผ่านมา ตั้งแต่การเปลี่ยนโค้ชของท็อตแน่ม ฮ็อตสเปอร์ สู่การเปลี่ยนแปลงการโค้ชของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด และตอนนี้ การเปลี่ยนแปลงการโค้ชของเชลซี

พอร์เตอร์ล้วนเชื่อมโยงกันและได้รับการพิสูจน์อย่างเต็มที่ว่าพอร์เตอร์ ปัจจุบันเป็นผู้เล่นที่ดีที่สุดในสหราชอาณาจักร โค้ชเมื่อ ร็อดเจอร์สและมอยส์ต่างก็อยู่ในความลำบาก เราต้องถอนหายใจให้มากกว่านี้เพื่อความสมบูรณ์แบบของพอร์เตอร์ ประการที่ 2 สไตล์การเล่นของพอร์เตอร์ นั้นเหมาะสมกับเชลซีในปัจจุบันมาก ตอนนี้ เชลซีหลังจากการเซ็นสัญญาที่หยิ่งทะนงในช่วงซัมเมอร์ ก็ยังมีปัญหาอยู่

อย่างแรก แบ็คคอร์ทของทีม โดยเฉพาะกองหลังตัวกลาง เต็มไปด้วยหลุมหลังจากรูดิเกอร์จากไป ประการที่ 2 มิดฟิลด์ของ ทีมเชลซี ตั้งแต่จอร์จินโญ่ถึงซีเยค เห็นได้ชัดว่าล้มเหลวในการปฏิบัติตามข้อกำหนดของทีมในพรีเมียร์ลีกที่แข็งแกร่งประการที่สาม กองหน้าของทีมไม่มีความสามารถในการโจมตีหรือขัดขวางเลย อันที่จริง ปัญหาทั้งสามนี้เป็นผลสืบเนื่องมาจากการเซ็นสัญญาที่ผิดพลาดของเชลซีในช่วง 2 ถึง 3 ฤดูกาลที่ผ่านมา

และสไตล์การเล่นของพอร์เตอร์ก็เหมาะกับเชลซีมากในตอนนี้ พอร์เตอร์เล่น 3-4-3 ตามปกติและมักจะกลายเป็นแบ็คโฟร์เมื่อเขาได้บอลในตำแหน่งกองกลาง ไบรท์ตันโค้ชของพอร์เตอร์ ไม่ค่อยใช้วิธีกดดันแบบก้าวร้าว อันที่จริงปรัชญาของพอร์เตอร์ นั้นคล้ายกับของทูเคิ่ลมากในเรื่องนี้ นั่นคือความกดดันสูงปานกลาง

ด้วยงบประมาณและเงินเดือนของไบรท์ตัน ไบรท์ตันเฉลี่ย 54.8 เปอร์เซ็นต์ ของลูกบอลในฤดูกาลที่แล้ว รั้งอันดับ 4 ในลีก มีเพียงแมนเชสเตอร์ ซิตี้ ลิเวอร์พูล และเชลซีเท่านั้นที่มีข้อมูลสูงกว่าพวกเขา วิธีการเตะแรงดันสูงทางเทคนิคของ พอร์เตอร์ ได้แสดงให้เห็นว่าเขาเป็นสาวกของกวาร์ดิโอลาจริ ๆ ข้อแตกต่างเพียงอย่างเดียวคือวิธีการเตะของ พอร์เตอร์ นั้นเข้มงวดกว่า

ทีมปัจจุบันของ เชลซีล่าสุด โดยพื้นฐานแล้วเหมือนกับไบรตัน ยกเว้นว่าพวกเขาขาดอันดับ 9 ที่ดีและคุณภาพของผู้เล่นของเชลซีนั้นสูงกว่าของไบรท์ตันอย่างชัดเจน พอร์เตอร์และเชลซีสามารถเชื่อมต่อกันได้อย่างลงตัว ยิ่งกว่านั้นในฐานะโค้ชพอร์เตอร์ เก่งมากในการค้นหาและปลูกฝังคุณค่าของผู้เล่น ตั้งแต่ผู้เล่นอย่าง กรอสและเวลเบ็ค ที่กำลังจะเข้าสู่จุดจบของอาชีพการงาน ไปจนถึงคนรุ่นใหม่อย่าง คูคูเรลล่าและไกเซโดพวกเขาทั้งหมดเล่นได้ดี

การฟื้นฟูและสายตาของพอร์เตอร์ ได้รับการพิสูจน์แล้ว แม้ว่าเบลีย์จะไม่ใช้เงินเป็นเงินเหมือนอาบู แต่เขาก็ยังเหมือนอาบู ไม่ได้โง่จนใครๆ ก็โยนทิ้งไป ประการที่สาม พอร์เตอร์ ในฐานะกระดูกสันหลังของโค้ชทีมชาติอังกฤษคนปัจจุบัน ปล่อยให้ เบอร์ลี่ย์เลือกทำลายเรือ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้บริหารคนใหม่ของ เชลซี กำลังจะไปที่อาบูในทางของอาบู

ไบยี่ผู้เล่นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดซึ่งยืมตัวไปมาร์เซย์เมื่อวานนี้เขียนว่าแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดควรเลิกจินตนาการผู้เล่นอังกฤษ นี่เป็นปัญหาเก่า กล่าวคือ ค่าพรีเมียมที่ร้ายแรงของผู้เล่นอังกฤษนั้นเป็นเพราะการไล่ล่าผู้เล่นชาวอังกฤษจำนวนมากโดยทีมในพรีเมียร์ลีก นี่เป็นสิ่งที่เข้าใจได้จริงๆ เพราะถึงแม้พรีเมียร์ลีกจะเป็นโลกาภิวัตน์ แต่ตลาดที่ใหญ่ที่สุดก็ยังเป็นอังกฤษ ไม่ว่าแฟนๆ ชาวอังกฤษจะใจกว้างแค่ไหน

chelsea

ข่าวเชลซี chelsea  โค้ชคนใหม่ของเชลซีเข้ารับตำแหน่งเมื่อวันพฤหัสบดี

ข่าวเชลซี เมื่อวันที่ 8 กันยายน เวลาท้องถิ่น ตามรายงานของสื่อ พอร์เตอร์โค้ชของไบรท์ตันจะเข้ามาแทนที่ทูเคิ่ล ซึ่งเพิ่งถูกไล่ออกในฐานะโค้ชคนใหม่ของเชลซี และคาดว่าจะนำทีมไปสู่พรีเมียร์ลีกในสุดสัปดาห์นี้ เชลซีจะพบกับฟูแล่มในรอบที่เจ็ดของพรีเมียร์ลีกเวลา 19:30 น. ในวันที่ 10 กันยายน ปัจจุบันพวกเขาอยู่อันดับที่ 6 ในอันดับด้วยชัยชนะ 3 เสมอ 1 แพ้ 2 ใน 6 รอบแรกและนำหน้าลิเวอร์พูลเพียงเท่านั้นบิ๊ก 6

พวกเขาก็ไม่อาจยอมรับทีมสโมสรที่ประกอบด้วยผู้เล่นละตินและแอฟริกันทั้งหมดได้ ในช่วงซัมเมอร์นี้ เหตุผลที่เชลซีเปิดตัวสเตอร์ลิงในราคาสูงคือเหตุผลนี้ ด้วยเหตุผลเดียวกัน นี่จึงเป็นเหตุผลที่โค้ชชาวอังกฤษยังคงครองที่นั่งเกือบครึ่ง 1 ของพรีเมียร์ลีก ถึงแม้ว่าระดับของพวกเขาจะด้อยกว่าเพื่อนร่วมทีมต่างชาติอย่างเห็นได้ชัดก็ตาม ในทางกลับกัน จากการที่เชลซีคืนสถานะทีมเก่าอย่างบ้าคลั่งในช่วงซัมเมอร์นี้

เราสามารถเข้าใจได้ว่า เบอร์ลีห์ กำลังอยู่ในระหว่างอาบู อย่างเห็นได้ชัด พอร์เตอร์ในฐานะกระดูกสันหลังของโค้ชทีมชาติอังกฤษคนปัจจุบัน ปล่อยให้ เบอร์ลี่ย์เลือกทำลายเรือ ซึ่งแสดงให้เห็นว่าผู้บริหารคนใหม่ของ เชลซี กำลังเดินไปตามทางของอาบู ผลงานของพอร์เตอร์ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมาแสดงให้เห็นว่าเขาเป็นผู้นำโค้ชทีมชาติอังกฤษคนปัจจุบันแม้ว่าเขาจะโค้ชทีมยักษ์ใหญ่ได้หรือไม่ก็เป็นปัญหาเสมอสำหรับโค้ชแล้ว

การไม่มีความสำเร็จและการสนับสนุนจากผู้บริหารมีความสำคัญมากกว่า พอร์เตอร์ ได้พิสูจน์แล้วว่าเขาสามารถค้นหารูปแบบการเล่นที่แข่งขันได้เมื่อเวลาผ่านไป ตราบใดที่สโมสรให้ความอดทนเพียงพอแก่เขา สำหรับพอร์เตอร์ อดีตคือคนที่ประสบความสำเร็จ และเขาจะไม่ใช่ผู้พลีชีพหากทำไม่ได้ สำหรับเบอร์ลีห์และเชลซี มันเป็นเรื่องใหญ่ ไล่ทุกอย่างออกไปอีกครั้ง และครั้งต่อไป

หลังจากแพ้ให้กับดินาโม ซาเกร็บ 0-1 ในรอบแรกของรอบแบ่งกลุ่มแชมเปี้ยนส์ลีกของฤดูกาลใหม่ สิงห์บลู ได้ประกาศอย่างเป็นทางการถึงข่าวการเลิกจ้างโค้ชทูเคิ่ล เหตุผลที่ถูกกล่าวหาว่าชาวเยอรมันออกจาก สแตมฟอร์ด บริดจ์ ยังรวมถึงเหตุผลที่ เบอร์ลีห์ ต้องการแนะนำโรนัลโด้หลายครั้ง แต่ถูกบล็อกโดยทูเคิ่ล หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเสนออัตราต่อรองให้กับโค้ชคนใหม่ของเชลซีอย่างรวดเร็ว

ข่าวฟุตบอล เชลซีสามารถก้าวไปข้างหน้าได้รวดเร็วและมีประสิทธิภาพ

ข่าวฟุตบอล อันดับแรกคือโปเช็ตติโน่ พอร์เตอร์และซีดาน แต่ก่อนที่เรื่องราวของคลื่นลูกที่ 2 จะแพร่กระจายพอร์เตอร์ก็เปิดใจอย่างรวดเร็ว สถานการณ์คืบหน้าและถือได้ว่าประสบความสำเร็จ ชัยชนะครั้งสุดท้าย ทัศนคติของไบรท์ตันมีความสำคัญเป็นพิเศษ เนื่องจากพวกเขาไม่ได้สร้างอุปสรรคมากเกินไปในการจากไปของผู้จัดการทีมคนปัจจุบัน ทำให้ สื่อข่าวจาก BETTINGONLINE99

แน่นอน เงินเป็นปัจจัยที่สำคัญที่สุด ว่ากันว่า เชลซีวันนี้ จะจ่ายค่าเสียหายของ พอร์เตอร์ ให้กับไบรท์ตันโดยตรงเป็นจำนวนเงิน 15 ล้านปอนด์ หากคุณรวมจำนวนเงินประมาณ 7 ล้านปอนด์ที่ทูเคิ่ลต้องจ่ายสำหรับการเลิกจ้างของเขา เจ้านายคนใหม่จะจ่ายเงินอย่างน้อยประมาณ 22 ล้านปอนด์สำหรับการย้ายของเขา ตามรายงานของสื่ออังกฤษ

พอร์เตอร์และเชลซี จะเซ็นสัญญาในวันพฤหัสบดี เวลาท้องถิ่น และทั้ง 2 ฝ่ายจะลงนามในสัญญาระยะยาว อัน 1 จะหมดอายุในปี 2025 โดยมีตัวเลือกการขยายเวลาอีก 1 ปี พอร์เตอร์ จะให้บริการ ในฐานะคนถือหางเสือเรือคนใหม่ของเจ้าของคนใหม่ นำสแตมฟอร์ด บริดจ์ไปสู่ความสำเร็จในอนาคต พนักงานยกกระเป๋าจะนำสมาชิกไบรตันสามคนผ่านไฟล์

ผู้อำนวยการโอนไคล์ แม็กเคาเลย์ จะเดินทางไปกับเขาเพื่อสำรวจ สแตมฟอร์ด บริดจ์ ผู้ช่วย 2 คน เรดและบียอร์น แฮมเบิร์กจะเข้าร่วมจากไบรท์ตันด้วย ที่น่าสนใจคือ พอร์เตอร์ และด้านบนยังคงถ่ายภาพประชาสัมพันธ์อย่างเป็นทางการของไบรท์ตัน เมื่อวานนี้ นอกจากนี้ อนาคตของโค้ชชั่วคราว แบร์รี่ คนปัจจุบันยังไม่ชัดเจน และเป็นการยากที่จะบอกว่าเขาจะอยู่กับทีมต่อไปหรือไม่หลังจากที่พอร์เตอร์รับช่วงต่อ

Similar Posts